1. Sơ chế
- Thịt bò làm sạch, chần sơ, cắt khối vuông 3cm. Sả cắt khúc, đập dập.
- Ướp thịt với 2M hành tím băm, 1m đường, 1/2m muối, 2m hạt nêm , 1m ớt bột, 2M dầu điều, 1 miếng quế và sả, để thấm 30 phút.
2. Kho thịt
- Cho thịt bò vào nồi xào săn rồi cho nước dừa và 1 chén nước lọc vào, đậy nắp, kho lửa nhỏ cho thịt chín mềm, nước sánh lại thì cho 1M xốt tương vào, đảo đều.
3. Cách dùng
- Múc thịt bò kho ra dĩa, rắc thêm tiêu, dùng nóng.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét